Dấu ấn tự hào Tạp chí Tiếp thị & Gia đình và hành trình rực rỡ

Tạp chí Tiếp thị & Gia đình đã trải qua một hành trình rực rỡ và tự hào với những “Khát vọng tuổi 25”.
Lá cờ đặc biệt kỷ niệm 45 năm giải phóng miền Nam, thống nhất đất nướcKỷ niệm 20 năm vịnh Hạ Long được UNESCO công nhận là Di sản thiên nhiên thế giới lần haiCông ty Quản lý Quỹ Bảo Việt kỷ niệm 14 năm thành lập với giải thưởng Công ty Quản lý quỹ tốt nhất Việt Nam 2019

Ra đời ngày 22/7/1998, đến nay, Tạp chí Tiếp thị & Gia đình tròn 25 năm xây dựng, hình thành và phát triển. Tạp chí Tiếp thị & Gia đình đã từng được bạn đọc đánh giá là một trong những Tạp chí hàng đầu Việt Nam và được xếp hạng nằm trong top 5 tờ báo/ tạp chí trên thế giới định hướng được khuynh hướng của xã hội ngay từ khi thành lập. Lễ kỷ niệm 25 năm một chặng đường của Tạp chí Tiếp thị & Gia đình đã được tổ chức long trọng tại Hà Nội vào ngày 22/7/2023.

Dấu ấn tự hào của Tạp chí Tiếp thị & Gia đình và hành trình rực rỡ với những ‘Khát vọng tuổi 25’ - Ảnh 1
Nguyên Thứ trưởng Bộ VHTT Đỗ Quý Doãn (giữa), Chủ tịch Hiệp hội Quảng cáo Việt Nam Nguyễn Trường Sơn (bìa trái) và TBT Tiếp thị & Gia đình.

Lễ kỷ niệm có sự góp mặt của các lãnh đạo bộ ban ngành, gồm: Nhà báo, Nhà thơ Đỗ Quý Doãn – Nguyên Thứ trưởng Bộ Văn hóa Thông tin; Ông Phạm Mạnh Hùng, Ủy viên Đảng đoàn, Ủy viên thường vụ Hội nhà báo Việt Nam, Phó Tổng giám đốc Đài tiếng nói Việt Nam; PGS. TS Đỗ Chí Nghĩa, Ủy viên Thường vụ Ủy ban văn hóa giáo dục Quốc hội, Đại biểu Quốc hội khóa XV tỉnh Phú Yên; Ông Nguyễn Văn Hiếu, Phó Cục trưởng Cục báo chí, Bộ Thông tin Truyền thông; Ông Lương Đức Thắng, Ủy viên Ban chấp hành HHQC Việt Nam, Phó cục trưởng Cục văn hóa cơ sở, Bộ Văn hóa Thể thao và du lịch; Ông Nguyễn Trường Sơn - Chủ tịch Hiệp hội Quảng cáo Việt Nam; Ông Trương Gia Bảo, Phó Chủ tịch Hiệp hội Quảng cáo Việt Nam, Chủ tịch liên minh chuyển đổi số DTS.

Tham dự buổi gặp mặt còn có hơn 40 Tổng biên tập, Phó Tổng biên tập các cơ quan báo chí Trung ương, địa phương.

Dấu ấn tự hào của Tạp chí Tiếp thị & Gia đình và hành trình rực rỡ với những ‘Khát vọng tuổi 25’ - Ảnh 2
Tổng biên tập các cơ quan báo chí đến tham dự buổi lễ

Uỷ viên Trung ương Đảng, Bí thư tỉnh uỷ Ninh Bình Đoàn Văn Huấn cùng nhiều lãnh đạo các Ban, ngành, doanh nghiệp khác đã gửi lẵng hoa chúc mừng.

Bên cạnh đó, Lễ kỷ niệm còn có sự tham gia đại diện của tổ chức quốc tế Việt Nam – Nhật Bản và nghệ sĩ đến từ Nhật Bản cùng các nghệ sĩ, khách mời của Việt Nam như: NSND Quang Thọ, NSND Trần Nhượng, NSND Mạnh Cường, NSND Nguyễn Hải, NSND Lê Minh Đức, Hoa hậu Nông Thúy Hằng, Hoa hậu Hoàng Thanh Loan, Hoa hậu Thái Nhã Vân, NTK Ngô Diễm Hương, Diễn viên Charlie Win...

Dấu ấn tự hào của Tạp chí Tiếp thị & Gia đình và hành trình rực rỡ với những ‘Khát vọng tuổi 25’ - Ảnh 3
NSND Quang Thọ và NSND Minh Đức biểu diễn tại buổi lễ.

Trong không khí long trọng và ý nghĩa của lễ kỷ niệm, ông Hoàng Vững - Tổng Biên tập Tạp chí Tiếp thị & Gia đình, chia sẻ: “Hai mươi lăm năm, một chặng đường có thể chỉ là bước khởi đầu, với đời người là giai đoạn sung sức của tuổi trẻ. Nhưng với Tiếp thị & Gia đình chặng đường ấy thật nhiều những dấu ấn đặc biệt. Những người làm Tạp chí Tiếp thị & Gia đình hôm nay luôn nhận thức sâu sắc rằng, những gì mình đang có được là một di sản, trong đó có cả niềm tự hào, những công lao to lớn thấm đẫm mồ hôi nước mắt mà các thế hệ đi trước đã tâm huyết tạo dựng".

Dấu ấn tự hào của Tạp chí Tiếp thị & Gia đình và hành trình rực rỡ với những ‘Khát vọng tuổi 25’ - Ảnh 4
Nhà báo Hoàng Vững - Tổng Biên tập Tạp chí Tiếp thị & Gia đình phát biểu tại buổi lễ.

Nhân dịp này, TBT Hoàng Vững cũng dành sự tri ân đặc biệt đến với các thế hệ tiền nhiệm, những người đã góp phần công sức, trí tuệ, tâm huyết xây dựng Tạp chí từ những buổi đầu, đó là nền móng vững chắc để đưa tạp chí lớn mạnh như ngày hôm nay.

Trong bối cảnh chuyển đổi số, ông Nguyễn Trường Sơn – Chủ tịch Hiệp hội Quảng cáo Việt Nam, Nguyên Tổng Biên tập Tạp chí, nhận định: “Hiện nay, báo in rất khó để phát triển và phát hành. Theo xu thế hiện tại, cần đẩy mạnh báo điện tử, chuyển hướng đầu tư, áp dụng công nghệ thông tin và lựa chọn một đội ngũ năng động, sáng tạo và hiện đại để thích nghi với xu thế mới của thị trường báo chí.

Tạp chí đã thành công trong công tác chuyển đổi số, phát triển nền tảng điện tử, thay đổi nội dung và hình thức phù hợp với thị hiếu của công chúng hiện đại. Nhờ vậy, Tạp chí Tiếp thị & Gia đình vẫn giữ được sức sống bền bỉ và tương lai còn sáng hơn nữa”...

Dấu ấn tự hào của Tạp chí Tiếp thị & Gia đình và hành trình rực rỡ với những ‘Khát vọng tuổi 25’ - Ảnh 5
Ông Nguyễn Trường Sơn – Chủ tịch Hiệp hội Quảng cáo Việt Nam, Nguyên Tổng Biên tập Tạp chí Tiếp thị & Gia đình phát biểu tại buổi lễ.

Phát biểu tại Lễ kỷ niệm 25 năm thành lập Tạp chí Tiếp thị & Gia đình, ông Phạm Mạnh Hùng, Ủy viên Đảng đoàn, Ủy viên thường vụ Hội nhà báo Việt Nam, Phó Tổng giám đốc Đài tiếng nói Việt Nam, chia sẻ: “Trong bối cảnh vô vàn khó khăn, thử thách cùng sự cạnh tranh khốc liệt của ngành báo chí hiện đại, đặc biệt là sự lên ngôi của kênh truyền thông mạng xã hội, những tờ báo và tạp chí đời đầu như Tạp chí Tiếp thị & Gia đình gặp rất nhiều khó khăn, thậm chí là loay hoay trong việc định vị thương hiệu và tìm đất sống trong ngành báo chí Việt Nam.

Cũng trong khó khăn ấy, ta mới thấy được sự sáng tạo, nỗ lực và không ngừng đổi mới của đội ngũ cán bộ, phóng viên Tạp chí Tiếp thị & Gia đình để có được thành quả ban đầu như hiện nay. Tôi xin gửi lời chúc sức khoẻ đến tất cả các cán bộ, phóng viên của Tạp chí, chúc Tiếp thị & Gia đình tiến bước mạnh mẽ với "Khát vọng tuổi 25"!

Dấu ấn tự hào của Tạp chí Tiếp thị & Gia đình và hành trình rực rỡ với những ‘Khát vọng tuổi 25’ - Ảnh 6
Ông Phạm Mạnh Hùng, Ủy viên Đảng đoàn, Ủy viên thường vụ Hội nhà báo Việt Nam, Phó Tổng giám đốc Đài tiếng nói Việt Nam phát biểu tại buổi lễ.

Sau lễ kỷ niệm long trọng, chương trình giao lưu nghệ thuật thân mật được tổ chức với những tiết mục ấn tượng và đặc biệt, tiết mục Xe Đạp và Hào Khí Việt Nam do MC Hoàng Linh và ca sĩ Sasaki Shiho đến từ Nhật Bản đã để lại ấn tượng. Ngoài ra, cảm xúc chương trình còn được đẩy cao với tiết mục từ ca sĩ Băng Tâm, màn giao lưu chia sẻ đặc biệt của NSND Quang Thọ và NSND Lê Minh Đức.

Dấu ấn tự hào của Tạp chí Tiếp thị & Gia đình và hành trình rực rỡ với những ‘Khát vọng tuổi 25’ - Ảnh 7
Các đại biểu cắt bánh sinh nhật chúc mừng Tạp chí Tiếp thị và Gia đình.

Sau đây là một số hình ảnh tại buổi lễ:

Dấu ấn tự hào của Tạp chí Tiếp thị & Gia đình và hành trình rực rỡ với những ‘Khát vọng tuổi 25’ - Ảnh 8
Dấu ấn tự hào của Tạp chí Tiếp thị & Gia đình và hành trình rực rỡ với những ‘Khát vọng tuổi 25’ - Ảnh 9
Dấu ấn tự hào của Tạp chí Tiếp thị & Gia đình và hành trình rực rỡ với những ‘Khát vọng tuổi 25’ - Ảnh 10
Dấu ấn tự hào của Tạp chí Tiếp thị & Gia đình và hành trình rực rỡ với những ‘Khát vọng tuổi 25’ - Ảnh 11
Dấu ấn tự hào của Tạp chí Tiếp thị & Gia đình và hành trình rực rỡ với những ‘Khát vọng tuổi 25’ - Ảnh 12
Dấu ấn tự hào của Tạp chí Tiếp thị & Gia đình và hành trình rực rỡ với những ‘Khát vọng tuổi 25’ - Ảnh 13
Dấu ấn tự hào của Tạp chí Tiếp thị & Gia đình và hành trình rực rỡ với những ‘Khát vọng tuổi 25’ - Ảnh 14
Hoa hậu các Dân tộc Việt Nam 2022 Nông Thúy Hằng.
Dấu ấn tự hào của Tạp chí Tiếp thị & Gia đình và hành trình rực rỡ với những ‘Khát vọng tuổi 25’ - Ảnh 15
NSND Mạnh Cường.
Dấu ấn tự hào của Tạp chí Tiếp thị & Gia đình và hành trình rực rỡ với những ‘Khát vọng tuổi 25’ - Ảnh 16
Hoa hậu đại sứ doanh nhân toàn cầu 2023 Hoàng Thanh Loan.
Dấu ấn tự hào của Tạp chí Tiếp thị & Gia đình và hành trình rực rỡ với những ‘Khát vọng tuổi 25’ - Ảnh 17
Các đối tác doanh nghiệp đến chúc mừng.

Theo Tạp chí Tiếp thị & Gia đình

Liên kết