Hội golf Hà Tĩnh lội ngược dòng ngoạn mục giành Huy chương Đồng

Sau 2 ngày thi đấu sôi nổi và kịch tính, giải Vô địch các hội Golf toàn quốc 2024 tranh cup Nam Á Bank đã khép lại. Hội golf Hà Tĩnh lội ngược dòng ngoạn mục, giành Huy chương Đồng.
Giải golf LK Convergence Cup Challenge gây quỹ từ thiện của Hàn QuốcRa mắt Giải golf Kinh tế Môi trường vì cộng đồng năm 2024"Cúp golf rồng vàng - Khát vọng vàng" của Giải golf KTMT

Kết quả này là sự bứt phá và quyết tâm của tập thể vận động viên tham dự giải của đội tuyển Golf Hà Tĩnh, và đặc biệt là sự quan tâm chỉ đạo sát sao của Ban lãnh đạo (BLĐ), trong đó có vai trò của ông Trần Ngọc Lam – Tổng Thư ký kiêm Phó Chủ tịch Hội Golf Hà Tĩnh.

Ông Lam đã có mặt, động viên kịp thời, cổ vũ, trấn an tinh thần và trao các phần thưởng xứng đáng để khích lệ tinh thần thi đấu của những golfer tham dự giải.

Giải Vô địch các hội Golf toàn quốc: Hà Tĩnh lội ngược dòng ngoạn mục giành Huy chương Đồng - Ảnh 1
Hội golf Hà Tĩnh đạt Huy chương Đồng giải Vô địch các hội Golf toàn quốc 2024 tranh cup Nam Á Bank.

Trong buổi họp sau ngày thi đấu thứ nhất, BLĐ đánh giá, giải đấu quy tụ nhiều đội với nhiều vận động viên chất lượng, nên đội tuyển của Hội Golf Hà Tĩnh cũng chưa đạt được kết quả như kỳ vọng.

Tại cuộc họp, ông Trần Ngọc Lam tiếp tục cổ vũ tinh thần, động viên khích lệ và cùng với BLĐ đề ra đường lối thi đấu cho các tuyển thủ trong đội trong ngày thứ 2 và cũng là ngày thi đấu quyết định.

Giải Vô địch các hội Golf toàn quốc: Hà Tĩnh lội ngược dòng ngoạn mục giành Huy chương Đồng - Ảnh 2
Ông Trần Ngọc Lam – Tổng Thư ký kiêm Phó Chủ tịch Hội Golf Hà Tĩnh đồng hành cùng các VĐV tham dự giải đấu.

Chính nhờ những sự động viên, chỉ đạo kịp thời mà trong ngày thi đấu thứ 2, đội tuyển Hội golf Hà Tĩnh đã lội ngược dòng và bứt phá trong thi đấu để giành Huy chương Đồng. Huy chương Vàng thuộc về đội Hà Nội, Huy chương Bạc thuộc về đội Quảng Nam.

Giải Vô địch các hội Golf toàn quốc 2024 là một giải đấu lớn của Quốc gia được tổ chức dựa trên giải vòng loại Quốc gia đã được tuyển chọn giải vô địch Miền Nam, Miền Trung và Miền Nam năm 2023.

Sau khi Giải Vô địch các hội Golf toàn quốc 2024 khép lại, tại khách sạn, BLĐ đã tổ chức một cuộc họp nhỏ nhằm tổng kết và tri ân, trao thưởng cho những vận động viên xuất sắc.

Ông Trần Ngọc Lam nhấn mạnh: Đây là một giải đấu quy mô lớn và cũng mang tính chất màu cờ sắc áo. BHL cảm ơn và tri ân những vận động viên có mặt ở đây, những người con Hà Tĩnh đã tham gia thi đấu và giành Huy chương Đồng.

Giải Vô địch các hội Golf toàn quốc: Hà Tĩnh lội ngược dòng ngoạn mục giành Huy chương Đồng - Ảnh 3
Ông Trần Ngọc Lam (thứ 4 từ trái qua), ông Trần Công Công (thứ 5 từ trái qua) tri ân, trao giải cho các VĐV đạt thành tích trong giải đấu.

“Trong thời gian tới, Hội golf Hà Tĩnh, những người con Hà Tĩnh sẽ tăng cường kết nối giao lưu gắn bó chặt chẽ hơn nữa, để xây dựng Hội Golf Hà Tĩnh ngày một lớn mạnh.

Bênh cạnh đó, chúng tôi cảm ơn các nhà tài trợ Sài Gòn, Hà Nội các mạnh thường quân, các cá nhân và đơn vị đã quan tâm kịp thời, có mặt tại sân thi đấu để cổ vũ, khích lệ và động viên các vận động viên thi đấu. Kết quả mà chúng tôi đạt được có sự góp sức không nhỏ từ các bạn. Chúng tôi xin được tri ân và cảm ơn”.

Một số hình ảnh của Hội golf Hà Tĩnh tham dự giải:

Giải Vô địch các hội Golf toàn quốc: Hà Tĩnh lội ngược dòng ngoạn mục giành Huy chương Đồng - Ảnh 4
Giải Vô địch các hội Golf toàn quốc: Hà Tĩnh lội ngược dòng ngoạn mục giành Huy chương Đồng - Ảnh 5
Giải Vô địch các hội Golf toàn quốc: Hà Tĩnh lội ngược dòng ngoạn mục giành Huy chương Đồng - Ảnh 6
Giải Vô địch các hội Golf toàn quốc: Hà Tĩnh lội ngược dòng ngoạn mục giành Huy chương Đồng - Ảnh 7
Giải Vô địch các hội Golf toàn quốc: Hà Tĩnh lội ngược dòng ngoạn mục giành Huy chương Đồng - Ảnh 8
Ông Trần Công Công (áo đỏ) nhận phần thưởng từ BLĐ hội Golf Hà Tĩnh.
Giải Vô địch các hội Golf toàn quốc: Hà Tĩnh lội ngược dòng ngoạn mục giành Huy chương Đồng - Ảnh 9
BLĐ Hội golf trao thưởng cho các VĐV. Ông Võ Tá Thuỷ - Huấn luyện viên của đội (ngoài cùng bên trái); Ông Trần Ngọc Lam- Tổng Thư ký kiêm Phó Chủ tịch Hội golf Hà Tĩnh- Trưởng đoàn (thứ 2 trừ trái sang); Ông Thái Hồng Quân - Đội trưởng (ngoài cùng bên phải) lên trao giải ghi điểm và 2 Eagle cho golfe Nguyễn Tuấn Việt (thứ 2 từ phải sang).
Giải Vô địch các hội Golf toàn quốc: Hà Tĩnh lội ngược dòng ngoạn mục giành Huy chương Đồng - Ảnh 10
Hai golfe Pro Trần Đức Thắng, Nguyễn Tuấn Việt có handicap index thấp nhất của Hội golf Hà Tĩnh.
Giải Vô địch các hội Golf toàn quốc: Hà Tĩnh lội ngược dòng ngoạn mục giành Huy chương Đồng - Ảnh 11
Giải Vô địch các hội Golf toàn quốc: Hà Tĩnh lội ngược dòng ngoạn mục giành Huy chương Đồng - Ảnh 12

Liên kết