• Thứ ba 04/08/2020 10:02
  • Hotline: 0975.867.197
Đọc báo giấy

“Tôi yêu Hà Nội” lên sóng Truyền hình Hà Nội vào 19h45 ngày 1/7/2020

Chương trình “Tôi yêu Hà Nội” là những “lát cắt” nhỏ về cuộc sống và con người Hà Nội, sẽ mang đến cho khán giả yêu Thủ đô những cảm xúc lắng đọng nhất.
Mùa vàng trên những cánh đồng Mùa sen ngoại thành Hà Nội Dấu mốc lịch sử rợp trời cờ sao tung bay

Với mong muốn lan tỏa tình yêu Hà Nội tới mỗi người, chương trình là cuốn cẩm nang bằng hình ảnh, được ghi chép một cách tỉ mỉ và chi tiết dưới lăng kính của những người Hà Nội, nặng lòng với Thủ đô và luôn tìm cách tri ân thành phố này bằng chính tình yêu của mình với Hà Nội.

toi yeu ha noi len song truyen hinh ha noi vao 19h45 ngay 172020
Một góc phố cổ Hà Nội.

Khán giả có thể bắt gặp đằng sau sự ồn ào náo nhiệt là nét thâm trầm, sâu lắng của lớp “trầm tích” văn hóa được bồi tụ qua 1000 năm lịch sử, đồng thời, cảm nhận được bên ngoài những con phố trầm lặng, cổ kính là cả một vòng quay khổng lồ, căng tràn nhựa sống, đang ngày đêm tạo nên hình hài của một thành phố hiện đại.

Chất “Hà Nội” thấm đượm trong từng chương trình, ẩn hiện nhẹ nhàng, lắng đọng rồi thăng hoa, từ đó phác họa nên hồn cốt người Hà Nội.

toi yeu ha noi len song truyen hinh ha noi vao 19h45 ngay 172020
Ê kíp thực hiện chương trình "Tôi yêu Hà Nội" tại cầu Long Biên.

Từ những danh thắng lịch sử tới các công trình hiện đại, từ món ngon Hà thành tới tinh hoa nghệ thuật Thăng Long, từ những làng nghề truyền thống tới một Hà Nội năng động và sáng tạo... Tất cả hòa quện, tạo nên một bức tranh đa sắc màu về cuộc sống, văn hóa, xã hội Thủ đô.

toi yeu ha noi len song truyen hinh ha noi vao 19h45 ngay 172020
Hoa hậu Ngọc Hân và MC của chương trình "Tôi yêu Hà Nội" chuẩn bị cho cảnh quanh bên Hồ Gươm.

Bằng tâm huyết và tình yêu với Hà Nội, êkip sản xuất chương trình của Đài PT-TH Hà Nội sẽ mang tới cho khán giả về một Hà Nội hôm nay, nơi giao thoa giữa truyền thống và hiện đại, giữa quá khứ và tương lai, giữa bề dày văn hiến và sự năng động phát triển, thấm đẫm hơi thở thời đại.

“Tôi yêu Hà Nội” phát sóng 19h45 tất cả các ngày trong tuần. Số đầu tiên sẽ lên sóng ngày 1/7/2020 trên Kênh 1 Truyền hình Hà Nội.

Theo HanoiTV
Xem phiên bản mobile